เครื่องบำบัดน้ำสระว่ายน้ำ

⇒ Model : EG-40M3    Pool up to 40,000 Liter (40m3)

ใช้กับสระว่ายน้ำ ปริมาตรน้ำไม่เกิน  40,000 ลิตร  ขนาดท่อต่อ 2 นิ้ว

⇒ Model : EG-80M3    Pool up to 80,000 Liter (80m3)

ใช้กับสระว่ายน้ำ ปริมาตรน้ำมากกว่า 40,000 ลิตร แต่ไม่เกิน 80,000 ลิตร ขนาดท่อต่อ 2 นิ้ว

⇒ Model : EG-150M3  Pool up to 150,000 Liter (150m3)

ใช้กับสระว่ายน้ำ ปริมาตรน้ำมากกว่า 80,000 ลิตร แต่ไม่เกิน 150,000 ลิตร ขนาดท่อต่อ 3 นิ้ว

ทุกรุ่นจะประกอบด้วย

» กล่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Box)
» Oxygen Unit
» Ionization Unit
» ชุดทดสอบค่าทองแดง (Copper test kit)

*** ทุกรุ่นสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับบ่อเลี้ยงปลาได้ ***

 

!! นี่คือระบบบำบัดน้ำสระว่ายน้ำ ที่นิยมใช้อย่างแพร่หลายในยุโรป ประเทศอเมริกา และอังกฤษ 

ระบบบำบัดน้ำสระว่ายน้ำเพื่อสุขภาพด้วยเทคโนโลยี ไอออนไนซ์ (Ionization)  และ อิเล็กทรอนิกส์ออกซิเดชั่น (Electronic Oxidation)

ปลอดภัย มากกว่าระบบ..คลอรีน และเกลือ

มีประสิทธิภาพ มากกว่าระบบ..โอโซน และยูวี

 ..เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำ สปา ที่ใช้งานใน บ้านพักอาศัย โรงแรม โรงเรียน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจต่างๆ โดยเราออกแบบผลิตภัณฑ์ในการบำบัดน้ำที่เลียนแบบ

กระบวนการทางธรรมชาติ เทคโนโลยีในการบำบัดจากสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ด้วยออกซิเจนที่จำเป็นต่อสิ่งมีชีวิต และไอออนไนซ์ทองแดงที่พัฒนาโดย NASA สหรัฐอเมริกาใช้ในยาน Apollo 11 ช่วยให้ผู้ใช้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายได้จริง คุ้มทุนได้ไว และง่ายต่อการบำรุงรักษา ยืนยันจากผู้ใช้งานจริงแล้วว่าเห็นผลอย่างชัดเจน..

E-Green Chlorine free System  เป็นระบบบำบัดน้ำเพื่อสุขภาพที่ไม่ใช้คลอรีนในการบำบัดใช้เทคโนโลยี จากกระบวนการทางธรรมชาติ อุดมไปด้วย ออกซิเจน (Oxygen) ที่จำเป็นต่อสิ่งมีชีวิต และผสมผสานกับเทคโนโลยี ระบบไอออนไนซ์ทองแดง (Copper Ionization) ด้วยกระบวนการแตกตัวของไอออนทองแดง(Copper) ปนไปกับน้ำในเกณฑ์มาตราฐานน้ำดื่ม ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานมาตราฐาน NSF (National Sanitation Foundation) และ สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมสหรัฐ (Environmental Protection Agency -EPA)  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบำบัดน้ำที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เมื่อทำการล้างระบบกรอง น้ำที่ปล่อยลงสู่ระบบนิเวศน์จะไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต และพืช ซึ่งต่างกับระบบคลอรีนหรือสารเคมี หรือระบบที่เป็นระบบน้ำเค็ม

ไอออนแร่ทองแดงจากระบบ E-GREEN ที่ผลิตลงไปในน้ำจะถูกควบคุมให้อยู่ในเกณฑ์มาตราฐาน มีผลในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียตะไคร่ สาหร่าย และป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสบางชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ผม ผิว ซึ่งมีผลการวิจัยที่เกี่ยวข้องยืนยันเป็นที่ยอมรับ
ด้วยการผสมผสาน ความลงตัวของทั้งสองเทคโนโลยีนี้ จะทำให้ผู้ใช้มีความสุขกับการว่ายน้ำในน้ำแร่ธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพ น้ำใสสะอาด ผู้ว่ายน้ำจะรู้สึกอ่อนนุ่ม สดชื่น หลีกหนีเทคโนโลยีการบำบัดน้ำ
แบบเดิมๆ ที่เป็นอันตราย  ด้วยการวิจัยและ พัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องภายใต้เครื่องหมายการค้า E-Green โดยฝีมือคนไทย..