เครื่องพิมพ์ฉลาก Epson รุ่น Pro100

พิมพ์แบบไร้ขอบและรูปแบบที่กว้าง

Pro100 สามารถพิมพ์ฉลากที่มีความกว้างตั้งแต่ 50 ถึง 100 มิลลิเมตร เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์ฉลากตามความต้องการ ด้วยการ ออกแบบที่สามารถ ปรับแต่งข้อความได้เอง

ฟังก์ชั่นการพิมพ์แบบไร้ขอบทำให้ผู้ใช้สามารถรวมฉลากได้ถึง 4 แผ่นโดยไม่มีขอบ เพื่อการพิมพ์ฉลากที่ใหญ่กว่า และพิมพ์ป้ายที่เด่น สะดุดตาที่ความสูงถึง 400 มิลลิเมตร พร้อมรองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลาก หลาย และช่วยลดความสิ้นเปลือง

มีความทนทานสูง

เทปของเอปสันทำจากโอเลฟินทีมีความทนทานสูง สามารถทนต่อสภาพแวดล้อม ความชื้นและสารเคมี เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาวะ อุตสาหกรรมที่รุนแรง กาวชนิดพิเศษที่มั่นใจได้ว่า ฉลากของ Pro100 สามารถใช้ยึดติดกับพื้นผิวและยังสามารถนำเศษตกค้างออกได้* .

วัสดุการพิมพ์หลากหลาย

Pro100 สามารถออกแบบฉลากได้เองตามความต้องการของผู้ใช้ พร้อมกับเทป 7 สี และริบบอน 5 สี ทั้งยังรองรับการพิมพ์ฉลากสำหรับ จ่าหน้าซอง พร้อมรอยปรุ เพื่อการจ่าหน้าซองที่รวดเร็วและ สะดวกของเอกสารและบรรจุภัณฑ์วัสดุการพิมพ์หลากหลาย

ความสามารถรอบตัวด้วย Epson Label Editor

ด้วย Epson Label Editor software ภายในตัวเครื่อง ผู้ใช้สามารถเลือกจาก Template ที่ติดตั้งไว้ มากกว่า 70 แบบ เพื่อสร้างฉลากเอง ทั้งภาพ โลโก้บริษัท หรือบาร์โค้ด และผู้ใช้ยังสามารถพิมพ์แบบ ไร้ขอบจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง เพื่อลดการสูญเสียวัสดุการพิมพ์ ทั้งยังสร้างฉลากได้ใหญ่ขึ้นอีกด้วย

การจัดเรียงฉลากที่สมบูรณ์แบบ

Pro100 ประกอบด้วย 2-in-1 Magnetic Label Applicator ชนิดพิเศษ สามารถวัดระดับการจัด เรียงฉลากได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

ติดตั้งเทปและริบบอนได้ง่าย

Pro100 ออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานด้วยการติดตั้งตลับเทปและริบบอน แบบหย่อนลงและติดแน่น การติดตั้งทำได้ง่ายและรวด เร็วโดยไม่ยุ่งยาก

 

หน้าจอแสดงวัสดุการพิมพ์

คุณสมบัติที่สะดวกอีกอย่างหนึ่งของ Pro100 คือ หน้าจอที่ด้านหลังและด้านหน้า ของตัวเครื่องพิมพ์ ทำให้ผู้ใช้มองเห็นวัสดุการพิมพ์ที่ติด ตั้งในปัจจุบันอย่างชัดเจน เช่นเดียวกับสีริบบอนและชนิดของ ริบบอนโดยไม่จำเป็นต้องยกฝาครอบขึ้น