Canon PowerShot รุ่น SX70 HS

PowerShot รุ่น SX70 HS

PowerShot SX70 HS ใหม่จาก Canon พร้อมซูม 65 เท่าและ EVF เต็มรูปแบบ

กล้องอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่มีช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) OLED ขนาด 0.39 นิ้ว ความละเอียด 2.36 ล้านจุด พร้อมช่วงการซูมกว้างครอบคลุม 21 มม. ที่ระยะมุมกว้างจนถึง 2,730 มม.*1 ที่ระยะเทเลโฟโต้ และมาพร้อมกับกริปที่กว้างและจับได้ถนัดมือ รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวสูงถึง 5 สต็อป*2 ซึ่งช่วยให้ถือกล้องถ่ายภาพได้อย่างมั่นคง

ซูมออพติคอล 65 เท่า, ซูมดิจิตอล 130 เท่า

ช่วงการซูมกว้าง ยกระดับการถ่ายภาพซูเปอร์เทเลโฟโต้คุณภาพสูงด้วย DIGIC 8

คุณลักษณะเด่นที่สำคัญอย่างหนึ่งของ PowerShot SX70 HS คือ ประสิทธิภาพของซูมซูเปอร์เทเลโฟโต้ ด้วยพลังซูมออพติคอลสูงถึง 65 เท่า (1,365 มม.) และซูมดิจิตอล 130 เท่า (ZoomPlus, สูงสุดประมาณ 2,730 มม.*) กล้องจึงสามารถบันทึกภาพสัตว์ป่าและวัตถุบนฟ้าที่อยู่ห่างไกลได้อย่างชัดเจน ขณะเดียวกัน กล้องยังมีมุมกว้างสุดในกลุ่มกล้องระดับเดียวกัน โดยอยู่ที่ประมาณ 21 มม. จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์มุมกว้าง ซูมออพติคอลจะไม่ทำให้คุณภาพของภาพถ่ายด้อยลง และเมื่อใช้ซูมดิจิตอล ภาพยังคงคมชัดสวยงามไม่เปลี่ยนแปลง

ฟังก์ชั่นการทำงานเบื้องต้นที่พัฒนาดีขึ้นสำหรับการถ่ายภาพที่ง่ายและรวดเร็วกว่าเดิม

การถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูงสุดถึง 10 fps

PowerShot SX70 HS สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 10 fps เมื่อใช้ One Shot AF และสูงสุด 5.7 fps เมื่อใช้ Servo AF คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญในฉากกีฬา สัตว์ป่า หรืออื่นๆ ซึ่งมีตัวแบบที่เคลื่อนที่รวดเร็ว นอกจากนี้ Contrast AF ที่ดียิ่งขึ้นยังช่วยให้จับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วแม้ในฉากที่มืด

ระบบป้องกันภาพสั่นไหวสูงสุดถึง 5 สต็อปด้วย Dual Sensing IS

Dual Sensing IS สามารถตรวจจับปริมาณการสั่นไหวของกล้องโดยใช้ข้อมูลจากเซนเซอร์ไจโรและเซนเซอร์ภาพ CMOS และประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อทำให้ภาพนิ่ง ในกล้อง PowerShot SX70 HS Dual Sensing IS สามารถป้องกันภาพสั่นไหวได้เทียบเท่าความเร็วชัตเตอร์ถึง 5 สต็อป

ภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูงระดับ 4K ที่ดึงดูดคุณเข้าไปในฉาก

ในกล้อง PowerShot SX70 HS คุณยังสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวระดับ 4K ที่ให้ความคมชัดมากกว่าระดับ Full HD ถึง 4 เท่า ภาพวิดีโอของคุณจึงคมชัดทุกรายละเอียด และดึงคุณให้มีส่วนร่วมในฉากตลอดทั้งช่วงการซูม และระบบประมวลผลภาพ DIGIC 8 ยังสามารถประมวลผลข้อมูลวิดีโอที่บันทึกด้วยความเร็วสูงอีกด้วย

ความสะดวกในการใช้งานที่ปรับให้เหมาะกับการถ่ายภาพด้วยช่องมองภาพ

กล้อง PowerShot ซีรีย์ SX รุ่นแรกที่มี OLED EVF ความละเอียดสูง ขนาด 0.39 นิ้ว

PowerShot SX70 HS นำคุณสมบัติการถ่ายภาพด้วยช่องมองภาพ ที่เชื่อถือได้มาสู่ PowerShot ซีรีย์ SX ด้วย OLED EVF ขนาด 0.39 นิ้ว ความละเอียดสูง 2.36 ล้านจุด ช่วยให้คุณมองเห็นตัวแบบได้อย่างชัดเจน และกำหนดเฟรมภาพได้แม้ในวันที่มีแดดจ้า รวมทั้งยังรองรับด้วยกริปขนาดใหญ่ที่ช่วยให้จับถือกล้องได้อย่างมั่นคง  ซึ่งเสริมความสามารถของกล้องในการถ่ายภาพเทเลโฟโต้อันทรงพลังได้อย่างดีเยี่ยม

การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ EOS พร้อมด้วยเลย์เอาต์ปุ่มกดที่ปรับให้เหมาะสม

ถ้า PowerShot SX70 HS เป็นที่คุ้นเคยของใครหลายคน นั่นเป็นเพราะการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของกล้อง EOS DSLR ตั้งแต่กริปที่มีขนาดใหญ่และออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ไปจนถึงยางรองตาที่ทำให้รู้สึกสะดวกสบายเมื่อถ่ายภาพด้วย EVF เลย์เอาต์ปุ่มกดออกแบบมาเพื่อให้เอื้อต่อการถ่ายภาพด้วยช่องมองภาพ คุณจึงวางนิ้วบนปุ่มกดชัตเตอร์ได้ง่าย หมุนวงแหวนอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างคล่องตัว และสามารถปรับมุมรับภาพโดยใช้ปุ่มซูมที่ด้านข้างท่อเลนส์ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ผู้ใช้งานกล้อง EOS ยังรู้สึกคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้อย่างมาก

PowerShot SX70 HS สืบทอดดีไซน์ของกล้อง EOS และมีเลย์เอาต์ปุ่มกดที่ปรับให้เหมาะกับการถ่ายภาพด้วย EVF ส่วนควบคุมต่างๆ เช่น ปุ่มชัตเตอร์ วงแหวนอิเล็กทรอนิกส์ และปุ่มซูมบนท่อเลนส์ยังได้รับการออกแบบเพื่อให้ใช้งานง่ายที่สุดในระหว่างการถ่ายภาพด้วยช่องมองภาพ

จอภาพ LCD ด้านหลังมีขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด 9.2 ล้านจุด และปรับหมุนได้ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพมุมต่ำใกล้กับพื้นดิน รวมถึงภาพมุมสูงที่อยู่เหนือระดับศีรษะ อีกทั้งยังหมุน 180 องศา เพื่อถ่ายภาพตนเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ กล้องยังรองรับ Wi-Fi และเทคโนโลยีบลูทูธพลังงานต่ำ คุณจึงสามารถจับคู่กล้องกับสมาร์ทโฟนเพื่อถ่ายภาพโดยใช้การควบคุมจากระยะไกลและแชร์ภาพกับโซเชียลมีเดียได้ง่ายดาย