Casio Projector รุ่น Advance XJ-F100W

เข้าสู่ยุคใหม่ของโปรเจคเตอร์ระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตท

ในปี 2010 CASIO กลายเป็นบริษัทแรกในโลกที่พัฒนาเทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED ขึ้นมาสำหรับโปรเจคเตอร์ เนื่องจากพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และการถือประโยชน์เป็นสำคัญของยุคนี้ เทคโนโลยีระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตทจึงกำลังกระจายตัวไปทั่วอุตสาหกรรมโปรเจคเตอร์อย่างรวดเร็วในฐานะมาตรฐานใหม่ของไฟส่องสว่าง CASIO มุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดที่กำลังขยายตัวในฐานะผู้ผลิตโปรเจคเตอร์ระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตทชั้นนำ

เทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED

ทุกสิ่งเริ่มต้นจากการพัฒนาเครื่องออปติคอลในแบบฉบับของ CASIO ซึ่งรวมเลเซอร์สีน้ำเงินกำลังส่องสว่างสูงเข้ากับ LED สีแดง ประสิทธิภาพในการฉายภาพสูงที่ได้จากเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานอันโดดเด่นและการเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกออปติคอล นำเราไปสู่การบรรลุเป้าหมายในการฉายภาพความสว่างสูงและการใช้พลังงานที่ลดลง เมื่อเทียบกับระบบหลอดไฟปรอทและแหล่งกำเนิดแสงแบบโซลิดสเตทอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถลดขนาดผลิตภัณฑ์ลงได้อีกด้วยความช่วยเหลือของรูปแบบดีไซน์ที่เป็นอิสระยิ่งขึ้นและเทคโนโลยีการประกอบแบบฉบับของเราที่ให้ความแน่นหนามาก เรื่องราววิวัฒนาการของโปรเจคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ที่รับรองว่าจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรุ่นถัดไปยังคงดำเนินต่อไป

การเปิดใช้งานเร็วและระยะเวลาปิดเครื่องเร็ว [เปิด/ปิดทันที]

การเปิดใช้งานกินเวลาเพียง 5 วินาทีหลังจากที่กดเปิดเครื่อง จึงลดเวลาการรอคอยก่อนที่จะฉายภาพลงได้มาก เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถปิดเครื่องได้ และไม่จำเป็นต้องรอให้เครื่องเย็นลงก่อนที่จะเปิดเครื่องใหม่ ความสามารถในการเริ่มต้นฉายภาพในทันทีจะเพิ่มประสิทธิภาพของการประชุมและการเรียนการสอน และระบบจัดการการเปิดปิดเครื่องที่มีประสิทธิภาพยังสามารถช่วยประหยัดไฟฟ้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

รองรับการนำเสนออัจฉริยะ

การจ่ายพลังงานผ่านพอร์ต USB ทำให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน Screen Mirroring ได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเสียบ HDMI พอร์ต USB มี DC 5V,2A ซึ่งสามารถให้พลังงานแก่อุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน Screen Mirroring อย่างเช่น Intel WiDi/Miracast™ ผ่านพอร์ตนี้ได้

โครงสร้างกันฝุ่น

ลดงานบำรุงรักษาที่ยุ่งยากให้น้อยลงเพื่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

ลดปริมาณฝุ่นที่เล็ดลอดเข้าไปในบล็อกเครื่องออปติคอล จึงช่วยลดการเสื่อมถอยของความสว่างในการฉายภาพ เวลาและความพยายามที่ใช้ไปกับงานเช่นการเปลี่ยนแผ่นกรองจะลดน้อยลง ซึ่งมีคุณค่าต่อผู้ที่ใช้โปรเจคเตอร์ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นหรือติดไว้บนเพดาน ซึ่งต้องใช้เวลานานในการบำรุงรักษา

อินเทอร์เฟซที่ปรับขนาดได้อย่างมากเพื่อการนำเสนออัจฉริยะ

แหล่งจ่ายไฟ USB DC 5V, 2A ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้โดยไม่ต้องใช้แหล่งจ่ายไฟภายนอกเมื่อใช้อุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน Screen Mirroring ช่องเสียบ HDMI สองช่องช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์เพิ่มเติมได้อย่างราบรื่นโดยไม่รบกวนอุปกรณ์ที่ได้ติดตั้งไว้ก่อนแล้ว นอกจากนี้ เครื่องยังมีลำโพงกำลังขับสูง 16W ในตัวด้วย คุณมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการพร้อมแล้วสำหรับการดึงดูดผู้ชมด้วยการนำเสนออัจฉริยะ

รุ่น Advanced ทุกเครื่องมีเลนส์ซูม 1.5X และสามารถติดตั้งได้แบบ 360°

เลนส์ซูมมุมกว้าง 1.5X ของโปรเจคเตอร์ช่วยให้สามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์ได้ในตำแหน่งที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น คุณประโยชน์อื่นๆ ได้แก่มุมการติดตั้งอย่างไม่มีข้อจำกัดแบบ 360° ที่รองรับการฉายภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยขยายความเป็นไปได้ในการฉายภาพให้กว้างยิ่งขึ้น คุณสมบัติการฉายภาพของเครื่องประกอบด้วยการฉายภาพแนวนอนจากตำแหน่งแนวตั้งเป็นต้น หรือการฉายภาพในแนวตั้งฉากลงบนพื้นหรือเพดาน โดยเครื่องจะใช้ประโยชน์จากลักษณะของหลอดไฟที่ใช้เซมิคอนดัคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อรองรับการใช้งานอันหลากหลายนอกเหนือจากการนำเสนอ ตั้งแต่การให้ข้อมูลไปจนถึงการส่งเสริมการขายต่างๆ

ระบบควบคุมความสว่างอัตโนมัติเพื่อการประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ฟังก์ชันระบบควบคุมแสงอัจฉริยะรับรู้ระดับความสว่างในห้องและปรับความสว่างในการฉายภาพภายในเจ็ดระดับโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งฟังก์ชันระบบควบคุมแสงแบบด่วน เพื่อรองรับการปรับความสว่างด้วยตนเอง จึงส่งผลให้ประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น

อินเทอร์เฟซ