Casio Projector รุ่น Advance XJ-F210WN

เทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED Hybrid ของ CASIO

เข้าสู่ยุคใหม่ของโปรเจคเตอร์ระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตท

ในปี 2010 CASIO กลายเป็นบริษัทแรกในโลกที่พัฒนาเทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED ขึ้นมาสำหรับโปรเจคเตอร์ เนื่องจากพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และการถือประโยชน์เป็นสำคัญของยุคนี้ เทคโนโลยีระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตทจึงกำลังกระจายตัวไปทั่วอุตสาหกรรมโปรเจคเตอร์อย่างรวดเร็วในฐานะมาตรฐานใหม่ของไฟส่องสว่าง CASIO มุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดที่กำลังขยายตัวในฐานะผู้ผลิตโปรเจคเตอร์ระบบไฟส่องสว่างแบบโซลิดสเตทชั้นนำ

เทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED

ทุกสิ่งเริ่มต้นจากการพัฒนาเครื่องออปติคอลในแบบฉบับของ CASIO ซึ่งรวมเลเซอร์สีน้ำเงินกำลังส่องสว่างสูงเข้ากับ LED สีแดง ประสิทธิภาพในการฉายภาพสูงที่ได้จากเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานอันโดดเด่นและการเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกออปติคอล นำเราไปสู่การบรรลุเป้าหมายในการฉายภาพความสว่างสูงและการใช้พลังงานที่ลดลง เมื่อเทียบกับระบบหลอดไฟปรอทและแหล่งกำเนิดแสงแบบโซลิดสเตทอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถลดขนาดผลิตภัณฑ์ลงได้อีกด้วยความช่วยเหลือของรูปแบบดีไซน์ที่เป็นอิสระยิ่งขึ้นและเทคโนโลยีการประกอบแบบฉบับของเราที่ให้ความแน่นหนามาก เรื่องราววิวัฒนาการของโปรเจคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ที่รับรองว่าจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรุ่นถัดไปยังคงดำเนินต่อไป

การจ่ายพลังงานผ่านพอร์ต USB ทำให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน Screen Mirroring ได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเสียบ HDMI พอร์ต USB มี DC 5V,2A ซึ่งสามารถให้พลังงานแก่อุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน Screen Mirroring อย่างเช่น Intel WiDi/Miracast™ ผ่านพอร์ตนี้ได้

แอปพลิเคชันการฉายภาพผ่านเครือข่ายกับพีซี [ การเชื่อมต่อเครือข่าย ]

สามารถทำการเชื่อมต่อแบบไร้สาย (IEEE 802.11b/g/n) กับพีซีที่ใช้ Windows® หรือ Macintosh ได้เมื่อเชื่อมต่อดองเกิลไร้สายเข้ากับตัวเครื่องโปรเจคเตอร์ เครื่องสามารถฉายภาพพร้อมกันร่วมกับโปรเจคเตอร์ได้สูงสุด 4 ตัว (การแสดงผลแบบแบ่งหน้าจอเป็น 4 ส่วน) และสามารถเชื่อมต่อกับพีซีสูงสุด 8 เครื่องในเวลาเดียวกัน

แอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ [ C-Assist ]

แอปสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะช่วยให้สามารถฉายภาพ เช่น สื่อการเรียนการสอนหรือสื่ออื่นๆ ที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เนื้อหาบนเว็บไซต์ หรือภาพที่ถ่ายด้วยกล้องในตัวได้โดยไม่ต้องใช้สาย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถทำการสลับแหล่งอินพุตและปรับระดับเสียงได้ด้วยรีโมทคอนโทรล จึงช่วยให้การนำเสนอและการเรียนการสอนน่าประทับใจอย่างยิ่ง

ฟังก์ชันเล่นสื่อ

รองรับการเล่นไฟล์รูปแบบต่างๆ สามารถฉายสื่อนำเสนอที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์หน่วยความจำ USB ที่มีจำหน่ายทั่วไปหรือหน่วยความจำในตัวโปรเจคเตอร์ได้โดยไม่ต้องใช้พีซี

[รูปแบบไฟล์ที่ใช้งานได้]

ภาพนิ่ง:

JPEG / BMP / PNG / GIF / PDF

ภาพยนตร์:

AVI (Motion JPEG / ADPCM)
MOV (H.264 / ADPCM&AAC / AAC)
MPEG-4 (H.264 / AAC)

การแสดงผลผ่าน USB

สามารถทำการฉายภาพได้จากพีซีที่เชื่อมต่อกับโปรเจคเตอร์ด้วยสาย USB เพียงสายเดียว นอกเหนือไปจากการฉายภาพ ยังรองรับเอาต์พุตเสียงด้วย

การแสดงผลผ่าน LAN

การเชื่อมต่อพีซีเข้ากับโปรเจคเตอร์ด้วยสาย LAN เพียงสายเดียวทำให้ฉายภาพและเสียงได้

อายุการใช้งานยาวนาน ความทนทานสูง การใช้พลังงานต่ำ ช่วยลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ*

เทคโนโลยี Laser และ LED มีหลอดที่มีอายุการใช้งานยาวนานประมาณ 20,000 ชั่วโมง เมื่อรวมกับดีไซน์กันฝุ่น การเสื่อมถอยของความสว่างของโปรเจคเตอร์จึงลดลง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีสาเหตุมาจากฝุ่น และยังช่วยลดระยะเวลาการบำรุงรักษาโปรเจคเตอร์ Casio อีกด้วย เมื่อเทียบกับโปรเจคเตอร์ที่ใช้หลอดไฟปรอท Casio แทบไม่จำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษา