Epson document Scanner WorkForce DS-860 Duplex Sheet-fed

Epson document Scanner WorkForce DS-860 Duplex Sheet-fed  Office Automation

ความเร็วและความทนทานสูง

สแกนเนอร์ DS-860 ออกแบบเพื่อการสแกนปริมาณสูงและรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 80 แผ่น ให้ความเร็วสูงถึง 65 หน้าต่อนาทีและ 130 รูปภาพต่อนาที ที่ความละเอียด 300 dpi ในการสแกนสองหน้าโดยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว สามารถสแกนได้สูงถึง 6,000 หน้าต่อวัน เพิ่มความน่าเชื่อถือและความทนทานที่จำเป็นต่อธุรกิจคุณ

ตรวจสอบขนาดอัตโนมัติ

วางเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกัน ตั้งแต่ A6 ไปจนถึง A4 ตรงกลางของถาดป้อนกระดาษ สแกนเนอร์ DS-860 จะตรวจสอบ โดยอัตโนมัติ และสแกนในขนาด ที่ถูกต้องทั้งหมด โดยการ เลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว

กำหนดค่างานได้ง่าย

ด้วยซอฟต์แวร์ Document Capture Pro สามารถกำหนดค่างานได้เอง ถึง 9 ค่าไปยังปุ่มสแกนเนอร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานให้ดีขึ้น

Document Capture Pro V1.6 Premium* (เฉพาะ Windows เท่านั้น)

Software ให้การเข้าถึงอย่างสะดวกและรวดเร็วไปยังปลายทางหลังการสแกน จำนวนมาก รวมถึง scan-to-print, email, Windows Public Folder, FTP, Web Folder, และ Scan-to-Cloud services เช่น Microsoft SharePoint Server, Evernote ,Google Docs และ SugarSync มาพร้อม OCR ภายในตัวเครื่อง คุณสามารถเปลี่ยนเอกสารของคุณให้เป็นไฟล์ PDFs ที่สามารถ ค้นหาได้ และรูปแบบ Microsoft Office ที่สามารถแก้ไขได้ (.docx,.xlsx,.pptx) สำหรับตามงานสแกน และยังสามารถบันทึกประวัติการสแกนของคุณได้อีกด้วย

Document Capture Pro รองรับการกำหนดค่าโดยผู้ใช้ถึง 30 ค่า รวมถึงกำหนดงานสแกนผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย (เป็นอุปกรณ์เสริม)

Document Capture Pro แบบใหม่ รวมกับ Simple View ให้คุณ เลือกจากปลายทาง output ได้หลากหลาย

รองรับเครือข่าย (อุปกรณ์เสริม)
ด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย (อุปกรณ์เสริม) สแกนเนอร์ DS-860 สามารถใช้งานร่วมกันผ่านเครือข่าย ของคุณ

ผู้ใช้ที่มี Document Capture Pro (สำหรับ Windows) สามารถกำหนด งานได้ถึง 30 งานผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อ เครือข่ายสำหรับ push scanning

น่าเชื่อถือ ราบรื่นและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

สแกนเนอร์ DS-860 มาพร้อมกับ 2 เทคโนโลยีที่สำคัญ เพื่อขจัดปัญหา และให้ประสิทธิภาพสูงสุด:

ลูกกลิ้งแบบแยก
อุปกรณ์นี้จะทำการแยกและป้อนแต่ละแผ่นเข้าไปในสแกนเนอร์ เพื่อให้สแกนได้ต่อเนื่อง ไว้ใจได้ กับการสแกนปริมาณงานสูง และมีประสิทธิภาพ

ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด

With a design that is 40% smaller and 20% lighter than the previous generation, the compact DS-860 fits comfortably into just about any office environment.
A3 Scanning Without Carrier Sheet

ออกแบบให้เล็กกว่ารุ่นเดิมถึง 40% และเบากว่ารุ่นเดิมถึง 20% สแกนเนอร์ DS-860 มีขนาดกะทัดรัด สามารถวางได้ทุกที่ภายในสำนักงานของคุณ

ครอบคลุมคุณสมบัติการสแกนของเอปสัน ที่มีประสิทธิภาพ

ชุดฟังก์ชั่นของ Epson Scan รวมขีดความสามารถ และการใช้ประโยชนมากมาย ดังนี้:
PDF/A-1b (ISO) Compliant Files
จัดเก็บเอกสารของคุณในรูปแบบดิจิตอลเป็นเวลานาน สามารถนำมาแสดงใหม่ ด้วยฟอนต์ที่มีอยู่ในเครื่อง

ตั้งเวลาปิดเครื่อง
ประหยัดพลังงาน โดยการตั้งเวลาให้สแกนเนอร์ปิดเครื่อง หลังจากปล่อยเครื่องทิ้งไว้ ภายในเวลาที่กำหนด

Colour Enhancement & Colour Dropout
นำเอาลายเซ็นต ตราประทับ “”เอกสารลับ”” และ “”ด่วนที่สุด”” ออก ผู้ใช้สามารถเลือกหนึ่งสี จากสีทั้งหมดที่กำหนดไว้ล่วงหน้า (แดง, เขียว, น้ำเงิน, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้มหรือทุกสียกเว้นสีดำ) คุณสามารถเลือกได้ถึง 5 สี และเลือกระหว่าง “”Selected Colour”” หรือ “”Except Selected Colour”” เพื่อลดหรือเพิ่มด้วยการเลื่อนผ่าน เพียงครั้งเดียว

Specification

Datasheet : Epson_DS860Scanner_NoAddress