น้ำเชื่อม

น้ำเชื่อม                COFFEE  EQUIPMENTS

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกุหลาบ

เดินเล่นในสวนและหยุดดมกลิ่นดอกกุหลาบสักนิด จะได้กลิ่นหอมรื่นรมย์เช่นเดียวกันกับน้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกุหลาบ ซึ่งน้ำเชื่อมขวดนี้จะให้ทำให้เครื่องดื่มของคุณนั้นดูน่าหลงใหลและเย้ายวนชวนให้ลองมากขึ้น

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นกุหลาบ ใช้กับค็อกเทล ชาเย็น อิตาเลี่ยนโซดา และชานม

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกาแฟ

กาแฟหอมกรุ่นยามเช้าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ แต่บางครั้งความต้องการดื่มกาแฟอาจเป็นช่วงเวลาอื่นของวัน ลองคิดถึงเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เพิ่มรสชาติความเข้มข้นของกาแฟคั่วบราซิลเลี่ยนเข้าไปในมิลค์เชคหรือกรานิต้า (น้ำแข็งใสสไตล์อิตาลี) ซึ่งความเข้มข้นของส่วนผสมในน้ำเชื่อมขวดนี้จะสามารถแทนที่เหล้ากาแฟได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้รสชาติและกลิ่นกาแฟเข้มข้นขึ้นได้โดยปราศจากแอลกอฮอล์

ข้อแนะนำ : น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกาแฟเป็นส่วนผสมที่เหมาะกับเครื่องดื่มปั่นหรือเย็น เช่น กรานิต้า หรือมิลค์เชค

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นมิ้นท์

น้ำเชื่อมสีเขียวมรกต จะทำให้คนอื่นต้องหันมามองด้วยความอิจฉา ดังนั้นจงให้ของขวัญกับแขกของคุณ ด้วยการผสมน้ำเชื่อมกลิ่นนี้ลงในมอคค่า หรือใช้เติมสีสันให้กับค็อกเทลแก้วโปรด ความเย็นของมิ้นท์จะทำให้คุณนึกถึงเครื่องดื่มดับกระหายที่ทุกคนต้องการในช่วงหน้าร้อน

ข้อแนะนำ : น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นมิ้นท์เข้ากันได้ดีกับ กาแฟมอคค่าและค็อกเทล

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นลาเวนเดอร์

นั่งพักและผ่อนคลายสบายๆ โดยการเพิ่มรสชาติของน้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นลาเวนเดอร์ให้เครื่องดื่มของคุณ สัมผัสกับความรู้สึกสงบเงียบ ซึ่งน้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์ขวดนี้จะทำให้เครื่องดื่มของคุณหรูหรามากขึ้นด้วยโทนสีม่วงที่สวยงามและกลิ่นหอมที่ชวนหลงใหล

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นลาเวนเดอร์ ใช้กับค็อกเทล ชาเย็น อิตาเลี่ยนโซดา น้ำมะนาว กาแฟม็อคค่า

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นอัลมอนด์ โรค่า

น้ำเชื่อมที่ทำจากรสชาติของลูกอม Brown & Haley ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี
ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นอัลมอนด์ โรค่า เข้ากันได้ดีกับ กาแฟลาเต้ และมอคค่า

ขนาด : 750 มล.

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นแอปเปิ้ล

น้ำเชื่อมโทรานี่ขวดนี้ทำจากแอปเปิ้ลที่สดกรอบให้รสชาติหอมหวานของแอปเปิ้ลแดง
สามารถนำไปทำเมนูได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปผสมกับโซดา, ชาผลไม้เย็น และค็อกเทล ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

ขนาด : 750 มล.

สูตรแนะนำจากโทรานี่

น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นเกรนาดีน

เป็นน้ำเชี่อมที่มีส่วนผสมของน้ำทับทิม ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติที่เสมือนผลทับทิม สามารถนำไปทำเครื่องดื่มที่มีสีสันสวยงามประเภท ค็อกเทล ม็อกเทล เช่น พั้นช์, ไหมไทย, พิงค์เลดี้, ตากีล่า ซันไรส์ เป็นต้น ซึ่งรสชาติที่ได้จะออกหวาน

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นกล้วย

สามารถลิ้มลองรสชาติกล้วยสุกได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องปอกเปลือก ด้วยโทรานี่สีเหลืองขวดนี้
ข้อแนะนำ : น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกล้วย เข้ากันได้ดีกับ มิลค์เชค อิตาเลียนโซดา และค็อกเทล

ขนาดขวด: 750 มล.

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นกีวี

กีวีมีประโยชน์มากกว่าแค่นำไปตกแต่งบนขนมหวาน น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของกีวี ใช้ทำม็อกเทลหรือเครื่องดื่มแบบโซดาก็ได้ พร้อมจินตนาการถึงบรรยากาศของนิวซีเลนด์ ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมอ่อนๆ และรสชาติของผลกีวีที่ปอกเสร็จใหม่ๆ

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นกีวี เข้ากันได้ดีกับ อิตาเลี่ยนโซดาและม็อกเทล

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นคาราเมลนํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นคาราเมลเป็นเสมือนของขวัญอันล้ำค่า เติมเต็มความทรงจำวัยเด็กของรสคาราเมลในลูกอม นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นคาราเมลโดดเด่นด้วยรสชาติของเนยที่เข้มข้น รสชาติและกลิ่นของคาราเมลมักทำให้หลายๆ สิ่งดีขึ้น ไม่เว้นแม้แต่เครื่องดื่มทีคุณโปรดปราน

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นคาราเมล เข้ากันได้ดีกับ กาแฟลาเต้ มอคค่า และกาแฟเย็น

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นช็อกโกแลตมิลาโน่ความรื่นรมย์สไตล์อิตาเลียน ด้วยกลิ่นที่เข้มข้นบวกกับรสชาติหวานอมขมของดาร์กช็อกโกแลต ทำให้น้ำเชื่อมกลิ่นนี้อร่อยและแสดงออกถึงความเป็นยุโรปได้อย่างลึกซึ้ง

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นช็อกโกแลตมิลาโน่ เข้ากันได้ดีกับ กาแฟมอคค่า กาแฟเย็น และเครื่องดื่มผสมต่างๆ

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นถั่วแมคคาเดเมียน้ำเชื่อมหอมกลิ่นเนย ผลิตขึ้นจากรสชาติคลาสสิคของถั่วแมคคาดาเมียจากฮาวาย ที่อาจทำให้คุณลุกขึ้นมาใส่กระโปรงและเต้นฮูลาฮูล่าไปพร้อมกัน น้ำเชื่อมขวดนี้มาพร้อมความหวาน ที่เฉิดฉายดั่งแสงตะวัน ภายในแก้วโปรดของคุณ ทั้งมอคค่า โกโก้ และลาเต้

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นถั่วแมคคาเดเมียใช้ผสมกับเครื่องดื่ม ลาเต้ กาแฟสด หรือโกโก้

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นบลูราสเบอร์รี่น้ำเชื่อมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ขวดนี้ จะเปลี่ยนเครื่องดื่มอันแสนธรรมดาของคุณให้น่าตื่นตาตื่นใจด้วยสีฟ้าสดใส ที่จะทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ตื่นเต้นเร้าใจไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรด และที่มากไปกว่านั้นยังโดดเด่นด้วยรสชาติเข้มข้นของผลราสเบอร์รี่สุก ที่สำคัญน้ำเชื่อมขวดนี้ยังสามารถผสมผสานเข้ากับนมได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นบลูราสเบอร์รี่ มีรสชาติที่ลงตัว เมื่อใช้เป็นส่วนผสมในมิลค์เชค เลมอนเนด และค็อกเทล

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นบลูเบอร์รี่

คุณว่าเป็นไปได้ไหมที่เครื่องดื่มโซดา จะสามารถสร้างความพึงพอใจได้มากกว่าบลูเบอร์รี่พายหนึ่งชิ้น สำหรับเรานั้นมันเป็นไปได้ นั่นเป็นเพราะว่าเราได้นำเอาสาระสำคัญของผลบลูเบอร์รี่ทั้งหมด มาเก็บไว้ในนํ้าเชื่อมขวดนี้แล้ว

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นบลูเบอร์รี่ เหมาะสำหรับเครื่องดื่มสมูทตี้ และอิตาเลียนโซดา

ขนาดบรรจุ 750 มล. (24.5 ออนซ์)

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นพีชสำหรับคนรักหน้าร้อนและรสพีช น้ำเชื่อมขวดนี้ถือเป็นโชคของคุณ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวันพักผ่อนแบบไร้กังวล สามารถสดชื่นได้ภายใต้แสงอาทิตย์พร้อมแก้วชาเย็นกลิ่นพีชเย็นฉ่ำในมือ รับรองได้ว่าน้ำเชื่อมขวดนี้จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่ผลลูกพีชจะให้ได้ให้กับคุณ จนอาจต้องอุทานว่า มันเยี่ยมมากจริงๆ

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นพีช เข้ากันได้ดีกับ อิตาเลี่ยนโซดา ค็อกเทล และชาเย็น

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะนาวเพิ่มชีวิตชีวาให้กับเครื่องดื่มของคุณ ด้วยน้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะนาว ทั้งในค็อกเทล ชาเย็น และโซดา รสชาติและกลิ่นที่เหมือนมะนาวคั้นสดจากน้ำเชื่อมขวดนี้จะเชื้อเชิญให้ลอง เช่นเดียวกับสีสันความสดใสของมัน

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะนาว ใช้กับค็อกเทล ชาเย็น และอิตาเลี่ยนโซดา ได้เป็นอย่างดี

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะพร้าวน้ำเชื่อมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวฮาวายเอี้ยน ด้วยรสชาติของมะพร้าวที่เปี่ยมไปด้วยความหวานที่คุณต้องหลงรัก พร้อมรสชาติหวานมัน นุ่มลิ้นที่ทุกคนคุ้นเคยจากเนื้อมะพร้าวสีขาวนวล เพียงได้ลองชิมนํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะพร้าว ขวดนี้จะทำให้คุณรู้สึกว่าทิกิบาร์อยู่ไม่ไกลจากตัวคุณ

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะพร้าว เป็นส่วนผสมที่เหมาะกับค็อกเทล ม็อกเทล และมอคค่าเย็นขายที่ช็อปเท่านั้น

นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะม่วงลิ้มรสความอร่อยจากมะม่วงโดยไม่ต้องเสียอารมณ์กับเม็ดของมัน น้ำเชื่อมสีส้มทองของนํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะม่วงขวดนี้มาพร้อมรสาติของผลไม้เขตร้อนที่ปอกสดใหม่ รสชาติมะม่วงที่จะเป็นส่วนประกอบอันแสนยอดเยี่ยมให้กับเครื่องดื่มต่างๆ

ข้อแนะนำ : นํ้าเชื่อมโทรานี่กลิ่นมะม่วงขวดนี้เป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมูตตี้ ชาเย็น อิตาเลี่ยนโซดา และค็อกเทล