VIO-S เครื่องอบช้อนยูวี อุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าเชื้อภายหลังการทำความสะอาด VIO-S400, VIO-S300

COVID-19

VIO-Series คืออะไร

คุณสมบัติ

VIO-S คืออะไร

    VIO-S เครื่องอบช้อนยูวี เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าเชื้อ ภาชนะ ช้อน ส้อม ภายหลังการทำความสะอาด เพื่อทดแทนการใช้ หม้อลวกช้อน ที่ลวกช้อน ในศูนย์อาหาร    เพื่อยับยั้งเชื้อโรค บน ช้อน ส้อม ก่อนนำไปใช้รับประทานอาหาร  โดยการใช้เทคโนโลยีอัลตร้าไวโอเลต(ยูวี) ทดแทนการใช้ หม้อลวกช้อน โดยมีประสิทธิภาพสูง สามารถลดปริมาณเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9 % และได้ผ่านการทดสอบ ประสิทธิภาพการทำลายเชื้อจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านการทดสอบ จากสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

   กำลังไฟฟ้าที่ใช้

   VIO-S ใช้พลังงานไฟฟ้า 36 วัตต์ ซึ่งประหยัดพลังงาน และมีระบบปิดตัวเองเมื่อไม่มี ผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งจะช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานในองค์กรหรือกิจการของท่าน สามารถประหยัดค่าไฟฟ้า ได้ถึง 98% เมื่อเทียบกับการใช้ หม้อลวกช้อน

   VIO-S ยังยั้งเชื้อโรคได้ยังไง?

   VIO-S ใช้ยูวี ในช่วงความยาวคลื่น 253.7 นาโนเมตร ซึ่งเป็นช่วงความยาวคลื่นที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ในการทำลายเชื้อโรค ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอาหารส่งออก ยูวีซีจะไปทำลายเซลล์ของเชื้อโรคที่ให้ เชื้อโรคไม่สามารถขยายพันธุ์ได้และตายลงในที่สุด อีกทั้งยูวีซี สามารถทำลายเชื้อโรคได้หลากหลายชนิด ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมถึงเชื้อโรคบางชนิดซึ่งทนความร้อนสูงก็สามารถทำลายได้

 

 

 

อัตราใช้พลังงานไฟฟ้า อยู่ที่ 36วัตต์
เวลาเปิดใช้งาน เมื่อมีผู้ใช้งาน-ปิดอัตโนมัติ
โอกาสเสี่ยงกระแสไฟฟ้าดูด ต่ำ
โอกาสโดนน้ำร้อนลวก ไม่มี
เด็กสามารถใช้งานได้หรือไม่ ได้
ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค สูงถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์
ระยะเวลาในการลดเชื้อ 2  -  3  วินาที
การรับรองประสิทธิภาพ  มี
การดูแลของแม่บ้านศูนย์อาหาร ไม่ต้องใช้น้ำเติมหรือเปลี่ยน
โอกาสติดเชื้อ จากโรคติดต่อ ไม่มี
1 เดือนใช้พลังงานไฟฟ้า 7 หน่วย หรือ 19 บาท
ปริมาณการใช้ Traffic jam 1,800 คน / 1 ชั่วโมง
ด้านภาพลักษณ์ ทันสมัย ผู้นำเทคโนโลยี
ด้านความสะอาด สะอาดตลอดเวลา