VIO-S เครื่องอบช้อนยูวี อุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าเชื้อภายหลังการทำความสะอาด VIO-S400, VIO-S300

COVID-19

VIO-Series คืออะไร

คุณสมบัติ

VIO-S คืออะไร

    VIO-S เครื่องอบช้อนยูวี เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าเชื้อ ภาชนะ ช้อน ส้อม ภายหลังการทำความสะอาด เพื่อทดแทนการใช้ หม้อลวกช้อน ที่ลวกช้อน ในศูนย์อาหาร    เพื่อยับยั้งเชื้อโรค บน ช้อน ส้อม ก่อนนำไปใช้รับประทานอาหาร  โดยการใช้เทคโนโลยีอัลตร้าไวโอเลต(ยูวี) ทดแทนการใช้ หม้อลวกช้อน โดยมีประสิทธิภาพสูง สามารถลดปริมาณเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9 % และได้ผ่านการทดสอบ ประสิทธิภาพการทำลายเชื้อจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านการทดสอบ จากสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

   กำลังไฟฟ้าที่ใช้

   VIO-S ใช้พลังงานไฟฟ้า 36 วัตต์ ซึ่งประหยัดพลังงาน และมีระบบปิดตัวเองเมื่อไม่มี ผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งจะช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานในองค์กรหรือกิจการของท่าน สามารถประหยัดค่าไฟฟ้า ได้ถึง 98% เมื่อเทียบกับการใช้ หม้อลวกช้อน

   VIO-S ยังยั้งเชื้อโรคได้ยังไง?

   VIO-S ใช้ยูวี ในช่วงความยาวคลื่น 253.7 นาโนเมตร ซึ่งเป็นช่วงความยาวคลื่นที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ในการทำลายเชื้อโรค ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอาหารส่งออก ยูวีซีจะไปทำลายเซลล์ของเชื้อโรคที่ให้ เชื้อโรคไม่สามารถขยายพันธุ์ได้และตายลงในที่สุด อีกทั้งยูวีซี สามารถทำลายเชื้อโรคได้หลากหลายชนิด ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมถึงเชื้อโรคบางชนิดซึ่งทนความร้อนสูงก็สามารถทำลายได้

 

 

-อัตราใช้พลังงานไฟฟ้า อยู่ที่ :                                                          36วัตต์

-เวลาเปิดใช้งาน :                                                เมื่อมีผู้ใช้งาน-ปิดอัตโนมัติ

-โอกาสเสี่ยงกระแสไฟฟ้าดูด  :                                                               ต่ำ

-โอกาสโดนน้ำร้อนลวก      :                                                                  ไม่มี

-เด็กสามารถใช้งานได้หรือไม่  :                                                                ได้

-ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค :                                        สูงถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์

-ระยะเวลาในการลดเชื้อ        :                                                   2  -  3  วินาที

-การรับรองประสิทธิภาพ        :                                                                   มี

-การดูแลของแม่บ้านศูนย์อาหาร :                          ไม่ต้องใช้น้ำเติมหรือเปลี่ยน

-โอกาสติดเชื้อ จากโรคติดต่อ     :                                                          ไม่มี

-1 เดือนใช้พลังงานไฟฟ้า    :                                        7 หน่วย หรือ 19 บาท

-ปริมาณการใช้ Traffic jam     :                                      1,800 คน / 1 ชั่วโมง

-ด้านภาพลักษณ์      :                                               ทันสมัย ผู้นำเทคโนโลยี

-ด้านความสะอาด     :                                                        สะอาดตลอดเวลา